Đôi điều lưu ý với chủ xe Lexus những ngày Tết Nguyên Đán

Trong không khí hân hoan chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, chào đón một mùa xuân mới lại về, Lexus Thăng Long trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua! Kính chúc quý khách và gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng và nhiều Thắng Lợi

Dưới đây, xin có một vài gạch dầu dòng lưu ý một số vấn đề với quý khách trong việc sử dụng xe Lexus nói riêng, phương tiện giao thông ngày tết nói chung. Hướng đến một kỳ nghỉ lễ an toàn, vui tươi đầm ấm!

Lưu ý đến lịch bảo dưỡng xe 

Như đã được giới thiệu trong quá trình mua bán xe, Lexus chính hãng có chương trình ưu đãi miễn phí gói bảo dưỡng xe trong 3 năm/60.000km với mỗi xe mới bán ra. (Các cấp bảo dưỡng được chia theo thời gian mỗi 6 tháng/cấp hoặc 10.000km/cấp)

xe lexus

Nhằm đảm bảo cho những chiếc xe luôn vận hành trong trạng thái đảm bảo nhất, Lexus cũng có quy định chặt chẽ và khuyến nghị khách hàng thực hiện bảo dưỡng đúng thời hạn quy định. Quý khách lưu ý lại các cấp bảo dưỡng cho xe của mình hoặc theo thời gian hoặc theo số km. Tránh việc phải tự thanh toán chi phí hoặc hiểu nhầm với dịch vụ chăm sóc khách hàng phía Lexus.

Tương ứng với lượng xe mới bàn giao thường cao đột biến vào những ngày trước tết thì những xe có lịch bảo dưỡng nằm trong khoảng thời gian này cũng lớn hơn bình thường. Cùng với tâm lý muốn bảo dưỡng, chăm sóc xe cẩn thận để yên tâm sử dụng trong những ngày này thì lượng xe tiếp nhận làm dịch vụ thường cao. Chính vì thế

VD: Nếu ngày nhận xe mới của KH A là ngày 07/02/2022 thì việc thực hiện cấp bảo dưỡng cấp 24 tháng (40.000km) cần được thực hiện trước ngày 07/02/2024.

Vì việc nghỉ lễ tết có thể kéo dài, do vậy với những khách hàng nhân xe mới trong giai đoạn nghỉ tết (khoảng 7-15 ngày) cũng nên chủ động thực hiện trước công tác bảo dưỡng xe.

Lưu ý đến hạn bảo hiểm

Ngày nay, sử dụng bảo hiểm thân vỏ (bảo hiểm vật chất xe) đã trở nên phổ biến và gần như tất yếu trong bối cảnh giao thông phức tạp tại Việt Nam. Tương tự như với thời hạn bảo dưỡng phía trên, quý khách cũng nên kiểm tra lại thời hạn bảo hiểm (bắt buộc và tự nguyện) đối với xe của mình, để yên tâm sử dụng xe và tránh các thiệt thòi đáng tiếc nếu không may có va quệt xảy ra. 

Nếu thời hạn bảo hiểm đã hết hoặc chuẩn bị hết, quý khách có thể liên hệ trước với Lexus để được tư vấn hoặc làm thủ tục tái tục sớm

bao hiem xe lexus ngay tet

Lưu ý đến tệ nạn trộm cắp

Ngày tết, lễ thường là những dịp đám đạo chích hoành hành bởi đường xá vắng vẻ, chủ xe bận bịu đón tiếp khách, nhịp sống nhiều sự xáo trộn…

Vì thế, hãy lưu ý đến vấn đề này trong những ngày tết sắp tới. Bị mất đồ, linh kiện phụ tùng của xe là một nhẽ, không thể sử dụng xe trong những ngày này còn khiến khó chịu và bực bội hơn rất nhiều. 

Bảo dưỡng và sơn xe tại Đại lý dịp cuối và đầu năm

Dễ hiểu khi lượng xe làm dịch vụ tăng đột biến vào những ngày cuối năm và đầu năm mới. Những ngày mà ai cũng bận bịu và gấp gáp, để tiết kiệm tối đa thời gian Lexus khuyến cáo quý khách hàng hãy nên liên hệ đặt hẹn trước khi tới làm dịch vụ.

Sơn tại Lexus hiện nay là công nghệ sơn gốc nước – Công nghệ sơn ưu việt, đảm bảo chất lượng tốt, màu sơn bền và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên nhược điểm của công nghệ này là thời gian chờ khô lâu (lâu hơn so với sơn gốc dầu hiện nay khoảng 4-6h). Do đó đối với khách hàng sơn xe, cần lưu ý và tính toán thời gian làm dịch vụ cho phù hợp.

Không lái xe khi sử dụng rượu bia

Quy định chặt chẽ về việc “nghiêm cấm hành vi điều khiển xe mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn” tại nghị định 100/2009/NĐ-CP của chính phủ là điều mà chúng ta đều đã rõ. 

Chính vì thế, vì an toàn cho tất cả và để những ngày đầu xuân năm mới vui vẻ, hứng khởi chúng ta hãy cùng nghiêm chỉnh tuân thủ, chấp hành. 

Lexus kính chúc quý khách sử dụng xe an toàn ! Kính chúc quý khách và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thắng lợi !